ปรุงความสวยความงาม…ด้วยตัวเอง

เพื่อความงดงามแล้วหญิงอย่างพวกเราชอบทุ่มเทไม่ยั้ง แต่ว่าคุณรู้หรือเปล่า การดูแลตนเองด้วยพรรณไม้ธรรมชาติก็สามารถงามได้ด้วยเหมือนกัน แม้จะเคยถูกมองข้ามว่าเสียเวล่ำเวลา แม้กระนั้นเป็นลู่ทางอย่างหนึ่งของความสวยงามความสวยงามในราคาจิ๊บๆ

อย่าให้ความเร่งรีบมาเป็นปัญหาต่อการดูแลตนเอง แนวทางพักแบบ 3 in1หมายถึงพักกาย พักหัวใจ รวมทั้งเพิ่มความสวยสดงดงามในขั้นตอนเดียวกันได้กล้วยๆเพื่อเหมาะสมกับสาวสมัยดิจิตอล แล้วก็เลือกสูตรที่ไม่ยุ่งยากและก็วัตถุหาง่าย ไปดูแนวทางการปรุงงามกันจ้ะ

-ริมฝีปากเนียนเรียบ ไม่มีขุย ทำเป็นไม่ยาก เพียงแค่กำจัดเซลล์เก่าให้หลุดออก ด้วยแปรงสีฟันขนนุ่ม ขัดริมฝีปากเบาๆทำอาทิตย์ละ1ครั้ง วันไหนที่มีเวลาก็ผสมน้้าตาลทราย2ช้อนโต๊ะกับน้ำผึ้ง1ช้อนโต๊ะแล้วก็บีบมะนาวน้อยใช้ขัดริมฝีปากแล้วก็ล้างออก

-เล็บร่างกายแข็งแรง เล็บเป็นด่านหน้าที่บอกถึงการสนใจดูแลตนเอง นอกเหนือจากการตัดเล็บแล้วก็ชำระล้างอย่างสม่ำเสมอแล้ว แนวทางที่ช่วยทำให้เล็บมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง ไม่บอบบาง ทำเป็นหลายแนวทางสุดแท้แต่ความพอใจ

..แช่มือหรือเท้าในนมสดอุ่นๆโดยประมาณ2-3นาที จะก่อให้เล็บแข็งแรงและก็นุ่มเปียกชื้น

..แช่มือหรือเท้าในน้ำมันมะกอกอุ่นๆสักประเดี๋ยว แล้วขัดถูออกเบาๆเล็บก็จะนุ่มไม่ฉีกจนขาดง่าย

..แช่เล็บมือ-เท้าในน้ำอุ่น2-3นาที ใช้ผ้าดูดซับให้แห้งแล้วใช้มะนาวครึ่งผลไม่บีบน้ำ แม้กระนั้นเอามาถูเล็บ ทิ้งไว้15นาที ล้างด้วยน้ำอุ่นกับสบู่ ซึมซับแห้ง ทำอาทิตย์ละ1ครั้ง แม้กระนั้นควรจะงดเว้นถ้าหากเท้าและมือมีแผล

-ศอก หัวเข่า ไม่มีรอยดำ ลืมความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจกับรอยกลุ่มนี้ไปได้เลย ด้วยเอมไซม์จากผลไม้ที่มีทุกฤดูอย่างสับปะรด นำสับปะรดมาสับอย่างระมัดระวังแช่ตู้แช่เย็นไว้ ข้างหลังอาบน้ำนำสับปะรดที่แช่เย็นไว้มาขัดที่ แขน ขา ศอก เข่า ให้ทั่วและทิ้งไว้15-20นาทีแล้วล้างออกและก็ขัดให้แห้ง แล้วบำรุงผิวด้วยโลชั่นที่คุณใช้ประจำ สูตรนี้ทำเป็นเป็นประจำแต่ว่าไม่สมควรเกินวันเว้นวัน

เพื่อคุณได้รับการพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง ระหว่างขั้นตอนการจัดเตรียมที่จะรับใช้ความสวยสดงดงามด้วยตัวคุณเอง คุณควรจะที่จะมีธรรมชาติเป็นตัวช่วยอยู่กับกิจกรรมที่อยู่ข้างหน้าของคุณ บางทีอาจเปิดเพลงเบาๆสบายๆฟัง เพื่อเป็นการคลายอารมณ์และก็พักในวันสบายๆ

Writen by admin